Khám phá lợi thế của AdMob.

Với thiết kế dành cho nhà phát triển, AdMob giúp bạn kiếm thêm tiền từ ứng dụng, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho hành động — tất cả đều bằng các công cụ tự động, giúp đảm nhiệm công việc nặng nề này thay cho bạn.

Khám phá lợi thế của AdMob.

Tối đa hóa doanh thu từ quảng cáo.

Là một trong những mạng quảng cáo toàn cầu lớn nhất, AdMob giúp bạn kiếm doanh thu lớn nhất có thể bằng cách hợp tác với hàng triệu nhà quảng cáo để cạnh tranh giành quyền hiển thị quảng cáo trong không gian quảng cáo của bạn. Trong khi đó, bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát quy trình này.

Các mạng quảng cáo của Google

Tạo thêm nhu cầu.

Chọn những mạng hoạt động tốt nhất cho các định dạng quảng cáo và vị trí của bạn từ hơn 100 mạng trên khắp thế giới.

Phiên đấu giá hợp nhất thông qua tính năng Đặt giá thầu mở

Nhận được CPM cao nhất cho mỗi lần hiển thị.

Bằng cách gọi đồng thời tất cả các mạng tham gia, nguồn quảng cáo của bạn có thể đặt giá thầu cho từng lần hiển thị trong thời gian thực, đảm bảo rằng bạn luôn phân phát quảng cáo từ nhà quảng cáo trả nhiều tiền nhất.

Tìm hiểu về tính năng đặt giá thầu AdMob

Tạo thêm nhu cầu.
CPM theo thời gian thực

Tối đa hóa thu nhập.

Trực tiếp lấy dữ liệu CPM theo thời gian thực của các nhà quảng cáo để bạn có thể tiết kiệm thời gian, tăng thu nhập và tránh phạm phải sai lầm gây tốn kém.
Các mạng quảng cáo đối tác

Có tỷ lệ lấp đầy cao.

Vì chúng tôi cũng bán không gian quảng cáo trong thời gian thực cho những người mua có lập trình, nên bạn có thể có tỷ lệ lấp đầy cao nhất trong ngành trên toàn thế giới.

Tối đa hóa thu nhập.

Sử dụng tất cả định dạng quảng cáo mà bạn cần cho ứng dụng.

Tìm hiểu xem bạn nên sử dụng kết hợp các định dạng quảng cáo nào trong ứng dụng để vừa tăng thu nhập vừa cải thiện trải nghiệm người dùng.

quảng cáo gốc

Cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.

Tùy chỉnh quảng cáo cho phù hợp với ứng dụng để mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thành phần quảng cáo cho mã ứng dụng gốc để bạn có thể hiển thị những quảng cáo có hình thức giống như một phần tự nhiên của ứng dụng.

Cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.
quảng cáo có tặng thưởng

Tối đa hóa mức độ tương tác và doanh thu từ quảng cáo.

Người dùng của bạn có thể chọn tương tác với quảng cáo video để đổi lấy phần thưởng trong ứng dụng hoặc chọn không xem quảng cáo bất cứ lúc nào. Những quảng cáo có tặng thưởng này sẽ tối ưu hóa doanh thu từ ứng dụng và duy trì sự hài lòng của người dùng.

Tối đa hóa mức độ tương tác và doanh thu từ quảng cáo.
Quảng cáo xen kẽ và quảng cáo biểu ngữ

Sử dụng các định dạng linh hoạt để khớp hoàn toàn với ứng dụng.

Quảng cáo biểu ngữ mở rộng ra toàn màn hình khi người dùng nhấn vào và tự động thay đổi kích thước khi xoay thiết bị. Quảng cáo xen kẽ xuất hiện tại các điểm dừng hoặc điểm chuyển tiếp tự nhiên, giúp tạo ra trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn mà không làm gián đoạn luồng hoạt động của ứng dụng.

Sử dụng các định dạng linh hoạt để khớp hoàn toàn với ứng dụng.

Nhận thông tin chi tiết hữu ích cho hành động.

AdMob cung cấp các tính năng báo cáo và phân tích thông minh hơn — chẳng hạn như lấy trực tiếp dữ liệu doanh thu cấp yêu cầu quảng cáo từ trong Google Analytics cho Firebase — để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn cho ứng dụng của mình.

Tích hợp Google Analytics cho Firebase

Nhận báo cáo phân tích miễn phí, không giới hạn bằng Google Analytics cho Firebase.

Liên kết ứng dụng của bạn với Firebase để khám phá các thông tin chi tiết mới, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và tạo ra các ứng dụng tốt hơn. Bạn thậm chí có thể tạo các đối tượng trong Firebase để phân khúc người dùng, sau đó xem báo cáo để biết đối tượng nào đang mang lại cho bạn nhiều doanh thu nhất.

Nhận báo cáo phân tích miễn phí, không giới hạn bằng Google Analytics cho Firebase.
Báo cáo có thể tùy chỉnh

Khám phá những thông tin chi tiết quan trọng đối với bạn.

Xem tất cả các dòng doanh thu của bạn ở cùng một nơi, bao gồm cả thu nhập từ quảng cáo và thu nhập từ mô hình mua hàng trong ứng dụng. Sau khi bạn tích hợp AdMob với Google Analytics cho Firebase, AdMob sẽ tự động chuyển đổi doanh thu từ quảng cáo ở cấp lần hiển thị thành chỉ số Giá trị lâu dài và chỉ số Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng. Nhờ đó, bạn có thể tạo trải nghiệm quảng cáo tùy chỉnh cho từng phân khúc đối tượng và theo dõi sự gia tăng của giá trị.

Khám phá những thông tin chi tiết quan trọng đối với bạn.

Để AdMob thay bạn thực hiện những công việc khó khăn.

Giúp những công việc hằng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng các công cụ tự động. Trong vài phút, bạn có thể thiết lập các tùy chọn kiểm soát cụ thể cho phù hợp với ứng dụng và đối tượng của mình. Sau đó, bạn chỉ việc tận hưởng các tiêu chuẩn an toàn có sẵn của Google.

 • Xem lại quảng cáo của bạn ở một nơi thuận tiện.
  Trung tâm xem xét quảng cáo

  Xem lại quảng cáo của bạn ở một nơi thuận tiện.

  Kiểm soát những quảng cáo xuất hiện trong các ứng dụng của bạn. Xem lại từng quảng cáo đã hiển thị trong ứng dụng và quyết định có hiển thị những quảng cáo đó trong tương lai hay không. Thậm chí, bạn còn có thể chặn quảng cáo của các nhà quảng cáo AdWords đã hiển thị quảng cáo trong ứng dụng của bạn.

 • Kiểm soát loại quảng cáo hiển thị trong ứng dụng của bạn.
  các tùy chọn kiểm soát chặn

  Kiểm soát loại quảng cáo hiển thị trong ứng dụng của bạn.

  Từ một trang tổng quan dễ sử dụng, bạn có thể tự động chặn quảng cáo theo URL của nhà quảng cáo, danh mục hoặc mạng quảng cáo, cũng như chặn những quảng cáo quảng bá ứng dụng (hoặc "nhấp để tải xuống"), quảng cáo liên quan đến các chủ đề nhạy cảm và nhiều loại quảng cáo khác. Bạn cũng dễ dàng lọc những quảng cáo có xếp hạng không phù hợp với một số đối tượng nhất định.

 • Bảo vệ ứng dụng bằng các tùy chọn kiểm soát thương hiệu tích hợp sẵn.
  Sự an toàn cho thương hiệu

  Bảo vệ ứng dụng bằng các tùy chọn kiểm soát thương hiệu tích hợp sẵn.

  Google luôn cố gắng duy trì môi trường an toàn cho thương hiệu để các nhà quảng cáo và nhà xuất bản mua/bán không gian quảng cáo. Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google cung cấp một thị trường an toàn trên mọi đối tượng và vị trí. Do đó, bạn có thể yên tâm khi biết thương hiệu của mình được đảm bảo an toàn ngay từ đầu.

Quy trình bắt đầu rất đơn giản.

Hãy đăng ký AdMob để khai thác tối đa ứng dụng của bạn ngay hôm nay.

Bạn cần được tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi.
Quy trình bắt đầu rất đơn giản.