Tổng quan về sản phẩm

Định nghĩa về AdMob

Định nghĩa về AdMob

Định nghĩa về AdMob

Google AdMob giúp các nhà phát triển dễ dàng kiếm tiền từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động bằng quảng cáo chất lượng cao. AdMob tối đa hóa giá trị của mỗi lượt hiển thị bằng cách kết hợp nhu cầu của các nhà quảng cáo trên toàn cầu, định dạng quảng cáo sáng tạo và công nghệ tiên tiến để kiếm tiền từ ứng dụng.

Lý do bạn nên chạy quảng cáo?

Khi hiển thị quảng cáo cho người dùng ứng dụng, bạn có thể tạo ra nguồn doanh thu ổn định để phát triển công việc kinh doanh, trong khi vẫn tập trung vào việc sáng tạo và phát triển các ứng dụng có chất lượng. Các nhà quảng cáo sẽ tiếp cận được khách hàng mới và người dùng có thể biết nhiều sản phẩm/dịch vụ phù hợp – trong khi vẫn được sử dụng ứng dụng miễn phí. Vì thế, tất cả mọi người đều có lợi – nhà phát triển, người dùng và nhà quảng cáo.

Cách thức hoạt động của AdMob

Quảng cáo do nhà quảng cáo tạo ra và trả tiền vì họ muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho người dùng ứng dụng. Sau khi bạn tạo không gian quảng cáo trong ứng dụng, AdMob sẽ làm việc với nhà quảng cáo muốn trả tiền để hiển thị quảng cáo phù hợp cho người dùng của bạn.

Mạng quảng cáo của Google

Là một trong những mạng quảng cáo toàn cầu lớn nhất, AdMob hợp tác với hàng triệu nhà quảng cáo sẵn sàng cạnh tranh nhau để giành được không gian quảng cáo trong ứng dụng của bạn, từ những thương hiệu toàn cầu lớn nhất tới những doanh nghiệp khởi nghiệp mới và nổi tiếng nhất, theo xu hướng bán trực tiếp cho khách hàng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có nhiều nhu cầu, nhiều quảng cáo phù hợp hơn và bạn sẽ có nhiều doanh thu hơn.

Tính năng dàn xếp quảng cáo

Tăng phạm vi tiếp cận bằng cách mở rộng nhu cầu của nhà quảng cáo tới các mạng lưới bên thứ ba. AdMob đảm nhiệm những công việc khó khăn để đảm bảo bạn sẽ hiển thị quảng cáo trên các mạng trả tiền cao nhất – và nhận được giá mỗi nghìn lượt hiển thị (CPM) cao nhất.

Mô hình doanh thu kết hợp

Kết hợp quảng cáo trong ứng dụng với các nguồn doanh thu khác, như giao dịch mua hàng trong ứng dụng (IAP), để tạo ra nguồn thu nhập cân bằng và ổn định.

Định dạng quảng cáo

Bằng cách phân phát quảng cáo phù hợp tới người dùng phù hợp tại thời điểm phù hợp, bạn có thể tiếp tục mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt, trong khi vẫn có thể kiếm tiền từ ứng dụng của mình. Bạn có rất nhiều định dạng quảng cáo để lựa chọn, bao gồm:

  • Quảng cáo có tặng thưởng: Quảng cáo mà người dùng có thể chọn tương tác để đổi lấy phần thưởng trong ứng dụng, như điểm thưởng hoặc "mạng" trong trò chơi.
  • Quảng cáo gốc: Quảng cáo được tùy chỉnh, có giao diện hài hòa với ứng dụng của bạn.
  • Quảng cáo biểu ngữ: Quảng cáo hình chữ nhật có thể đặt cố định ở đầu hoặc cuối màn hình.
  • Quảng cáo xen kẽ: Quảng cáo video hoặc quảng cáo tĩnh xuất hiện tại các điểm dừng hoặc điểm chuyển tiếp tự nhiên, giúp tạo ra trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn mà không làm gián đoạn trải nghiệm của ứng dụng.

Ưu điểm của AdMob

AdMob giúp tối đa hóa doanh thu nhờ nhu cầu quảng cáo nhiều hơn, giúp tăng CPM và tỷ lệ lấp đầy trên toàn cầu. Là một nền tảng đã được chứng minh là hiệu quả, mục tiêu của chúng tôi không chỉ là để giúp bạn tạo luồng doanh thu ổn định mà còn giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhờ những công cụ đơn giản nhưng vẫn hiệu quả.

Sau đây là cách chúng tôi giúp nhà phát triển phát triển doanh nghiệp của họ.

Tối đa hóa doanh thu bền vững nhờ công nghệ kiếm tiền dẫn đầu ngành:

  • Dàn xếp: nền tảng dàn xếp của AdMob giúp các nhà phát triển thiết lập, quản lý và tối ưu hóa nhiều mạng quảng cáo trên thiết bị di động. Khi hợp tác với nhiều nguồn quảng cáo, bạn sẽ tạo ra sự cạnh tranh cho khoảng không quảng cáo của mình, từ đó giúp tăng doanh thu.
  • Đặt giá thầu mở: Bằng cách gọi đồng thời tất cả các mạng quảng cáo đang tham gia, các nguồn quảng cáo của bạn có thể đặt giá thầu cho từng vị trí quảng cáo theo thời gian thực, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được CPM cao nhất cho mỗi lượt hiển thị.

Thu hút người dùng: Định dạng quảng cáo sáng tạo như quảng cáo có tặng thưởng và quảng cáo gốc giúp cân bằng trải nghiệm người dùng với hoạt động kiếm tiền nhằm đảm bảo người dùng luôn hài lòng và cảm thấy thu hút.

Tự động hóa các công việc cần làm: Sử dụng các công cụ tự động của chúng tôi để thực hiện các công việc cần làm hằng ngày – và tập trung thời gian để tạo các ứng dụng thú vị nhất.

Bảo vệ thương hiệu: Chính sách quảng cáo nghiêm ngặt, các tùy chọn kiểm soát nhà xuất bản và quy trình xem xét quảng cáo toàn diện giúp bạn kiểm soát các loại quảng cáo mà bạn hiển thị trên ứng dụng để bảo vệ an toàn cho thương hiệu của bạn.

Nhận thông tin chi tiết thông minh hơn: Bằng cách tích hợp liền mạch với Google Analytics cho Firebase, AdMob mang đến cho bạn các tính năng phân tích và báo cáo thông minh hơn để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với quảng cáo và tối ưu hóa giá trị lâu dài của họ.

Cách bắt đầu sử dụng AdMob

Để tận dụng tối đa quảng cáo trong ứng dụng, bạn nên có nhiều cơ sở người dùng và hiểu rõ người dùng của mình là ai. Khi đã có những điều đó, việc bắt đầu sẽ rất đơn giản – chỉ cần tạo một tài khoản AdMob mới hoặc đăng nhập vào một tài khoản Google Ads hiện có.

Bạn đã sẵn sàng kiếm nhiều tiền hơn từ ứng dụng của mình? Hãy bắt đầu sử dụng AdMob.