Mô hình kiếm tiền tiên tiến.

Nhờ sử dụng các định dạng quảng cáo sáng tạo và công nghệ kiếm tiền tiên tiến của AdMob, bạn không còn phải lựa chọn giữa doanh thu và trải nghiệm người chơi. Bạn có thể tạo trải nghiệm chơi hấp dẫn trên thiết bị di động trong khi tối đa hóa giá trị của mỗi lượt hiển thị.

Bắt đầu
Mô hình kiếm tiền tiên tiến.

Nâng cấp trò chơi của bạn.

AdMob giúp bạn dễ dàng tích hợp quảng cáo vào trò chơi, nhờ đó, bạn có thể tập trung vào việc tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người chơi.

photo
photo

Tối đa hóa doanh thu lâu dài từ ứng dụng.

 • Tính năng Dàn xếp

  Tính năng Dàn xếp AdMob cho phép bạn hợp tác hiệu quả với nhiều mạng quảng cáo để tối đa hóa tỷ lệ lấp đầy và doanh thu của bạn từ khắp nơi trên thế giới.

 • Tính năng Đặt giá thầu mở

  Tính năng Đặt giá thầu mở cho phép các nguồn quảng cáo của bạn đặt giá thầu cho từng lượt hiển thị theo thời gian thực. Tất cả các mạng tham gia đều cạnh tranh công bằng, vì vậy, mạng đặt giá thầu cao nhất sẽ giành được lượt hiển thị.

Tìm giải pháp bạn cần để phát triển trò chơi.

Tìm giải pháp bạn cần để phát triển trò chơi.

Tìm giải pháp bạn cần để phát triển trò chơi.
 • Nhận thông tin chi tiết hữu ích về người chơi

  Trang tổng quan AdMob cung cấp cho bạn số liệu phân tích thiết thực về hiệu quả hoạt động của quảng cáo và mức độ tương tác của người dùng, nhờ đó, bạn có thể tối ưu hóa giá trị lâu dài của người chơi.

 • Tối ưu hóa mọi lúc mọi nơi

  Thông qua AdMob, bạn có thể lựa chọn quảng cáo phù hợp. Thông tin chi tiết về người chơi cung cấp cho bạn thông tin mà bạn cần để điều chỉnh việc hiển thị quảng cáo.

photo

Giữ cho người chơi luôn hứng thú với trò chơi của bạn.

Chọn từ nhiều định dạng quảng cáo để tạo trải nghiệm quảng cáo tốt nhất cho trò chơi của bạn.

photo
 • Quảng cáo dạng video có tặng thưởng

  Quảng cáo có tặng thưởng bổ sung cho hoạt động mua hàng trong ứng dụng, cho phép người dùng trải nghiệm một số tính năng cao cấp nhất định bằng cách xem quảng cáo.

 • Quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ

  Quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ giúp đa dạng hóa vị trí đặt quảng cáo trong trò chơi của bạn, đồng thời thu hút số lượt xem và tỷ lệ nhấp cao.

photo

Làm được nhiều việc hơn, nhanh hơn.

photo
 • Các chính sách để bảo vệ người chơi

  Các chính sách quảng cáo nghiêm ngặt và tùy chọn kiểm soát dành cho nhà xuất bản giúp bạn tạo môi trường an toàn thương hiệu. Bạn có thể sử dụng Trung tâm chính sách AdMob để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

 • Bạn nắm quyền kiểm soát

  Các tùy chọn chặn quảng cáo linh hoạt cho phép bạn toàn quyền kiểm soát các quảng cáo xuất hiện trong trò chơi của mình.

Quảng cáo dành cho tất cả các loại trò chơi.

Mỗi trò chơi đều khác nhau. AdMob cung cấp những chiến lược kiếm tiền phù hợp nhất cho trò chơi của bạn.

 • Mô hình kiếm tiền kết hợp

  Mô hình kiếm tiền kết hợp

  Các trò chơi phổ thông thường sử dụng cả IAP và mô hình quảng cáo được tài trợ. Bạn có thể tận dụng nhiều công cụ của AdMob để chọn những loại quảng cáo phù hợp nhất với người chơi.

 • Có quảng cáo tài trợ

  Có quảng cáo tài trợ

  Các trò chơi siêu phổ thông có xu hướng thu hút nhanh chóng số lượng lớn người chơi. Thông qua nền tảng kiếm tiền hiệu quả, AdMob cho phép bạn sử dụng thông tin chi tiết và tính năng dàn xếp để tối ưu hóa chiến lược quảng cáo, cũng như tối đa hóa thu nhập của mình.

Quy trình bắt đầu rất đơn giản.

Hãy đăng ký AdMob để khai thác tối đa trò chơi của bạn ngay hôm nay.

Bạn cần được tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi.
Quy trình bắt đầu rất đơn giản.