การสร้างรายได้ที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

รูปแบบโฆษณาล้ำสมัยและเทคโนโลยีการสร้างรายได้ขั้นสูงจาก AdMob ช่วยให้คุณสร้างรายได้และรักษาความพึงพอใจของผู้เล่นไปพร้อมๆ กันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคุณสามารถสร้างเกมในอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่น่าเล่นควบคู่ไปกับการเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้การแสดงผลในแต่ละครั้งได้

เริ่มใช้งาน
การสร้างรายได้ที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

ยกระดับเกมของคุณ

AdMob ช่วยให้การลงโฆษณาในเกมทำได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้คุณมีเวลาออกแบบเกมที่สร้างความประทับใจให้ผู้เล่นได้อย่างเต็มที่

photo
photo

เพิ่มรายได้ของแอปอย่างยั่งยืน

 • สื่อกลาง

  สื่อกลาง AdMob เปิดโอกาสให้คุณร่วมงานกับเครือข่ายโฆษณาหลายแห่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มอัตราการส่งโฆษณาและรายได้ของคุณได้จากทั่วทุกมุมโลก

 • การเสนอราคาแบบเปิด

  การเสนอราคาแบบเปิดช่วยให้แหล่งที่มาของโฆษณาเสนอราคาให้การแสดงผลในแต่ละครั้งได้แบบเรียลไทม์ เครือข่ายทั้งหมดที่เข้าร่วมในการเสนอราคานี้จะแข่งขันกันโดยมีลำดับความสำคัญที่เท่ากัน ดังนั้นจึงหมายความว่าผู้ชนะการประมูลการแสดงผลในแต่ละครั้งคือผู้ที่เสนอราคาสูงที่สุด

ค้นพบคำตอบที่จะช่วยพัฒนาเกมให้เติบโต

ค้นพบคำตอบที่จะช่วยพัฒนาเกมให้เติบโต

ค้นพบคำตอบที่จะช่วยพัฒนาเกมให้เติบโต
 • ทราบข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับผู้เล่น

  แดชบอร์ดของ AdMob จะแสดงข้อมูลวิเคราะห์เกี่ยวกับประสิทธิภาพของโฆษณาและการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ที่สามารถนำไปใช้เพิ่มมูลค่าตลอดอายุการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ปรับปรุงประสิทธิภาพได้อยู่เสมอ

  AdMob จะไม่ทำให้คุณต้องเสียเวลากับโฆษณาที่ไร้ประสิทธิภาพ เพราะเราจะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้เล่นที่จำเป็นต่อการปรับปรุงในระหว่างการใช้งานจริง

photo

ดึงดูดผู้เล่นให้มีส่วนร่วมกับเกมอย่างต่อเนื่อง

สร้างประสบการณ์ในการใช้งานโฆษณาที่เหมาะกับเกมของคุณมากที่สุดด้วยรูปแบบโฆษณาที่เรามีให้เลือกมากมาย

photo
 • โฆษณาวิดีโอที่มีการให้รางวัล

  โฆษณาที่มีการให้รางวัลช่วยเสริมกลยุทธ์การซื้อในแอปให้ดียิ่งขึ้น โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกรับชมโฆษณาเพื่อแลกกับการทดลองใช้ฟีเจอร์ระดับพรีเมียม

 • แบนเนอร์และโฆษณาคั่นระหว่างหน้า

  เพิ่มความหลากหลายให้ตำแหน่งโฆษณาในเกมด้วยแบนเนอร์และโฆษณาคั่นระหว่างหน้าที่จะช่วยเพิ่มยอดการดูและอัตราการคลิกผ่านให้มากยิ่งขึ้น

photo

ทำงานได้มากขึ้นและเร็วกว่าเดิม

photo
 • นโยบายที่ช่วยปกป้องผู้เล่น

  นโยบายโฆษณาที่เข้มงวดและการควบคุมของผู้เผยแพร่โฆษณาจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยต่อแบรนด์ ส่วนศูนย์นโยบายของ AdMob ก็จะช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

 • ควบคุมได้

  การควบคุมการบล็อกโฆษณาที่ยืดหยุ่นช่วยให้คุณควบคุมโฆษณาที่แสดงในเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ

โฆษณาที่เข้ากับเกมทุกรูปแบบ

แต่ละเกมต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน และไม่ว่าเกมของคุณจะมีลักษณะอย่างไร AdMob ก็มีกลยุทธ์ในการสร้างรายได้ที่เหมาะสมที่สุดเตรียมไว้ให้แล้ว

 • สร้างรายได้จากกลยุทธ์แบบผสม

  สร้างรายได้จากกลยุทธ์แบบผสม

  เกมเล่นฆ่าเวลามักจะใช้วิธีสร้างรายได้จากทั้ง IAP และโฆษณา เราจึงขอแนะนำให้ลองใช้เครื่องมือต่างๆ ของ AdMob ที่ช่วยให้คุณเลือกประเภทโฆษณาที่เหมาะกับผู้เล่นมากที่สุดได้

 • สร้างรายได้จากโฆษณาเป็นหลัก

  สร้างรายได้จากโฆษณาเป็นหลัก

  เกมฆ่าเวลาที่เล่นได้เรื่อยๆ มีแนวโน้มที่จะดึงดูดผู้เล่นส่วนใหญ่ให้ติดใจได้อย่างรวดเร็ว AdMob เป็นแพลตฟอร์มการสร้างรายได้ที่ทันสมัยซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกและใช้สื่อกลางในการปรับปรุงกลยุทธ์การโฆษณาและเพิ่มรายได้ให้สูงที่สุด

เริ่มต้นใช้งานได้ง่าย

ลงชื่อสมัครใช้ AdMob เพื่อให้ได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากเกมของคุณได้แล้ววันนี้

หากต้องการคำปรึกษา

โปรดติดต่อเรา
เริ่มต้นใช้งานได้ง่าย