เริ่มต้นใช้งานการเสนอราคา

อีกไม่กี่ขั้นตอน คุณก็จะตั้งค่าการเสนอราคาให้ทำงานพร้อมกับแหล่งที่มาอื่นๆ ของโฆษณาเพื่อส่งโฆษณาตามคำขอได้แล้ว วิธีเริ่มต้นใช้งานมีดังนี้

1

ลงชื่อสมัครใช้

ลงชื่อสมัครใช้ด้วยบัญชี Google ซึ่งคุณใช้กับบัญชี Google Ads และ AdSense ที่มีอยู่ หากยังไม่มี เราจะช่วยคุณสร้างบัญชีเหล่านี้

เริ่มต้นใช้งาน
photo
2

เพิ่มรายละเอียดแอปของคุณ

ไม่ว่าแอปของคุณจะเผยแพร่บน App Store แล้วหรือยังอยู่ระหว่างการทดสอบ คุณก็จะต้องเพิ่มชื่อแอปและแพลตฟอร์มอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อเริ่มกระบวนการเกี่ยวกับความพร้อมของแอป แอปใหม่ทุกแอปต้องได้รับการตรวจสอบความพร้อมของแอปก่อนจึงจะแสดงโฆษณาได้อย่างเต็มรูปแบบ

เพิ่มรายละเอียดแอป
photo
3

สร้างกลุ่มสื่อกลาง

กลุ่มสื่อกลางคือส่วนผสมของการตั้งค่าการกำหนดเป้าหมายที่คุณระบุ คุณสามารถเพิ่มหน่วยโฆษณาและแหล่งที่มาของโฆษณาลงในกลุ่มต่างๆ ที่ต้องการได้ แทนที่จะต้องตั้งค่าตัวเลือกสื่อกลางสำหรับแต่ละหน่วยโฆษณาแยกกัน

สร้างกลุ่มสื่อกลาง
photo
4

สร้างการเป็นพาร์ทเนอร์กับแหล่งที่มาของโฆษณา

เริ่มต้นใช้งานการเสนอราคาด้วยการลงชื่อในข้อตกลงสำหรับพาร์ทเนอร์ซึ่งมีแหล่งที่มาของโฆษณา คุณสามารถสร้างการเป็นพาร์ทเนอร์บางรายการได้โดยตรงใน AdMob ส่วนการเป็นพาร์ทเนอร์อื่นๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดายโดยการสร้างบัญชีในหน้าแรกของแหล่งที่มาของโฆษณา

เลือกแหล่งที่มาของโฆษณา
photo
5

เริ่มใช้การเสนอราคา

หลังจากสร้างกลุ่มสื่อกลางแล้ว คุณจะเลือกแหล่งที่มาของโฆษณาให้เสนอราคาในคำขอโฆษณาได้ เมื่อติดตั้ง SDK และการแมปหน่วยโฆษณาที่จำเป็นแล้ว การเสนอราคาจะทำงานพร้อมกับแหล่งที่มาของโฆษณา เช่น สื่อกลาง Waterfall

เปิดใช้การเสนอราคา
photo

เริ่มต้นใช้งาน AdMob

AdMob ช่วยให้คุณสร้างรายได้จากแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยการเพิ่มมูลค่าของทุกการแสดงผลให้ได้สูงสุด ทั้งหมดนี้ทำได้ในแพลตฟอร์มโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ซึ่งมีแอปเป็นศูนย์กลางเพียงแพลตฟอร์มเดียว พร้อมจะเริ่มแล้วใช่ไหม

ลงชื่อสมัครใช้ AdMob
เริ่มต้นใช้งาน AdMob