ดูข้อได้เปรียบของ AdMob

AdMob ออกแบบโดยคำนึงถึงนักพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลัก โดยจะช่วยให้คุณรับรายได้จากแอปเพิ่มขึ้น มอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้ และแสดงข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงผ่านเครื่องมืออัตโนมัติที่จะช่วยทำงานให้คุณ

ดูข้อได้เปรียบของ AdMob

เพิ่มรายได้โฆษณาให้ได้สูงสุด

AdMob เป็นเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก โดยทำงานร่วมกับผู้ลงโฆษณาหลายล้านรายที่ต่างแข่งขันแย่งชิงพื้นที่โฆษณาของคุณ ขณะที่คุณจะควบคุมกระบวนการได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างรายได้ให้ได้สูงสุด

เครือข่ายโฆษณาของ Google

เพิ่มอุปสงค์

เลือกเครือข่ายที่ทำงานได้ดีที่สุดกับพื้นที่และรูปแบบโฆษณาของคุณจากเครือข่ายมากกว่า 100 รายการทั่วโลก

การประมูลแบบรวมที่ใช้การเสนอราคาแบบเปิด

ได้รับ CPM สูงสุดในทุกการแสดงผล

การเรียกเครือข่ายที่เข้าร่วมทั้งหมดพร้อมกันจะทำให้แหล่งที่มาของโฆษณาของคุณเสนอราคาในการแสดงผลแต่ละครั้งได้ในแบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผู้ลงโฆษณาที่จ่ายเงินสูงสุดเสมอ

ดูข้อมูลการเสนอราคาของ AdMob

เพิ่มอุปสงค์
CPM แบบเรียลไทม์

เพิ่มรายได้ให้ได้สูงสุด

ดึงข้อมูล CPM แบบเรียลไทม์จากผู้ลงโฆษณาโดยตรงเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา ได้รายได้เพิ่มขึ้น และขจัดข้อผิดพลาดที่จะส่งผลเสียร้ายแรง
เครือข่ายโฆษณาของพาร์ทเนอร์

ได้รับอัตราการส่งโฆษณาที่สูง

เนื่องจากเราขายพื้นที่โฆษณาในแบบเรียลไทม์ต่อผู้ซื้อแบบเป็นโปรแกรมด้วย คุณจึงจะได้รับอัตราการส่งโฆษณาสูงสุดบางส่วนในอุตสาหกรรมจากทั่วโลก

เพิ่มรายได้ให้ได้สูงสุด

ใช้โฆษณาทุกรูปแบบที่จำเป็นสำหรับแอปได้

หาโฆษณารูปแบบต่างๆ ที่รวมกันอย่างลงตัว ซึ่งจะผสานรวมกับแอปเพื่อช่วยให้คุณได้รับรายได้เพิ่มขึ้นไปพร้อมกับปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดีขึ้น

โฆษณาเนทีฟ

มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้

ปรับแต่งโฆษณาให้เข้ากับแอปเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ เราจะส่งองค์ประกอบโฆษณาให้คุณเพื่อนำไปใส่ในโค้ดของแอปที่มาพร้อมเครื่องเพื่อทำให้เกิดโฆษณาที่ดูกลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งกับแอป

มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้
โฆษณาที่มีการให้รางวัล

เพิ่มการมีส่วนร่วมและรายได้จากโฆษณาให้ได้สูงสุด

ผู้ใช้จะเลือกมีส่วนร่วมกับโฆษณาวิดีโอเพื่อแลกกับของรางวัลในแอป หรือเลือกออกจากโฆษณาได้ทุกเมื่อ โฆษณาที่มีการให้รางวัลจะช่วยเพิ่มรายได้จากแอปให้คุณและทำให้ผู้ใช้พอใจอยู่เสมอ

เพิ่มการมีส่วนร่วมและรายได้จากโฆษณาให้ได้สูงสุด
โฆษณาคั่นระหว่างหน้าและแบนเนอร์

ใช้รูปแบบที่ยืดหยุ่นเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานที่ลงตัว

โฆษณาแบนเนอร์ของเราจะขยายจนมีขนาดเต็มหน้าจอเมื่อผู้ใช้แตะ และปรับขนาดโดยอัตโนมัติขณะที่ผู้ใช้ปรับหน้าจออุปกรณ์เป็นแนวตั้ง-แนวนอน โฆษณาคั่นระหว่างหน้าจะปรากฏในช่วงระหว่างจุดพักหรือจุดเปลี่ยนหน้าทั่วไป ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้มีโอกาสได้เห็นแบรนด์โดยไม่ขัดจังหวะการใช้งานแอป

ใช้รูปแบบที่ยืดหยุ่นเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานที่ลงตัว

รับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง

AdMob มอบฟีเจอร์การรายงานและการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เช่น ข้อมูลรายได้ระดับคำขอโฆษณาที่แสดงใน Google Analytics สำหรับ Firebase โดยตรง คุณจึงตัดสินใจเกี่ยวกับแอปได้ดีขึ้น

การผสานรวม Google Analytics สำหรับ Firebase

รับการวิเคราะห์ฟรีแบบไม่จำกัดด้วย Google Analytics สำหรับ Firebase

ลิงก์แอปกับ Firebase เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณเพิ่มรายได้และสร้างแอปที่ดีขึ้น คุณยังสร้างกลุ่มเป้าหมายใน Firebase เพื่อแบ่งกลุ่มผู้ใช้ แล้วจึงดูรายงานเพื่อทำความเข้าใจว่าผู้ใช้กลุ่มใดสร้างรายได้ให้คุณมากที่สุดได้อีกด้วย

รับการวิเคราะห์ฟรีแบบไม่จำกัดด้วย Google Analytics สำหรับ Firebase
การรายงานที่ปรับแต่งได้

พบข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญต่อคุณ

ดูแหล่งที่มาของรายได้ทั้งหมดของคุณ ได้แก่ รายได้จากการโฆษณาและรายได้จากการซื้อในแอปได้ในที่เดียว การผสานรวมกับ Google Analytics สำหรับ Firebase จะช่วยให้ AdMob แปลงเมตริกรายได้จากโฆษณาในระดับการแสดงผลไปเป็นเมตริกมูลค่าตลอดอายุการใช้งานและรายได้โดยเฉลี่ยต่อผู้ใช้ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้คุณมอบประสบการณ์ในการรับชมโฆษณาที่เหมาะกับกลุ่มผู้ชมแต่ละกลุ่ม และคอยติดตามมูลค่าที่เพิ่มขึ้นได้

พบข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญต่อคุณ

ให้เราจัดการเรื่องยุ่งยากแทนคุณ

ทำให้การทำงานในแต่ละวันของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยเครื่องมืออัตโนมัติ โดยคุณจะตั้งค่าการควบคุมที่ปรับให้เหมาะกับแอปและกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะได้ในไม่กี่นาที เท่านี้ก็ใช้ประโยชน์จากมาตรฐานความปลอดภัยแบบบิวท์อินจาก Google ได้อย่างสบายใจแล้ว

 • ตรวจสอบโฆษณาในที่เดียวอย่างสะดวกครบครัน
  ศูนย์ตรวจทานโฆษณา

  ตรวจสอบโฆษณาในที่เดียวอย่างสะดวกครบครัน

  ควบคุมโฆษณาที่ปรากฏในแอป ตรวจสอบโฆษณาแต่ละรายการที่แสดงในแอปและตัดสินใจว่าจะแสดงโฆษณานั้นๆ ในอนาคตหรือไม่ คุณยังบล็อกโฆษณาจากผู้ลงโฆษณา Google Ads ที่แสดงโฆษณาในแอปของคุณแล้วได้อีกด้วย

 • ควบคุมประเภทโฆษณาที่แสดงในแอป
  การควบคุมการบล็อก

  ควบคุมประเภทโฆษณาที่แสดงในแอป

  คุณจะบล็อกโฆษณาตาม URL ของผู้ลงโฆษณา หมวดหมู่ หรือเครือข่ายโฆษณา รวมทั้งโฆษณาโปรโมตแอป (หรือ "คลิกเพื่อดาวน์โหลด") โฆษณาที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่ละเอียดอ่อน และอื่นๆ ได้โดยอัตโนมัติจากหน้าแดชบอร์ดเดียวที่ใช้งานได้ง่าย ทั้งยังกรองโฆษณาที่ไม่เหมาะกับกลุ่มผู้ชมบางกลุ่มออกได้อย่างง่ายดาย

 • ปกป้องแอปด้วยส่วนควบคุมแบรนด์แบบบิวท์อิน
  ความปลอดภัยของแบรนด์

  ปกป้องแอปด้วยส่วนควบคุมแบรนด์แบบบิวท์อิน

  Google พยายามอย่างหนักเพื่อช่วยให้ผู้ลงโฆษณาและผู้เผยแพร่โฆษณาซื้อและขายพื้นที่โฆษณาได้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยต่อแบรนด์ โฆษณาในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google มอบตลาดกลางที่ปลอดภัยให้กับกลุ่มเป้าหมายและท้องถิ่น คุณจึงสบายใจได้ว่าแบรนด์จะได้รับการคุ้มครองดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่ต้น

เริ่มต้นใช้งานได้ง่าย

ลงชื่อสมัครใช้ AdMob เพื่อให้ได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากแอปของคุณได้แล้ววันนี้

หากต้องการคำปรึกษา

โปรดติดต่อเรา
เริ่มต้นใช้งานได้ง่าย